Đây là đầu trang. Bỏ qua menu để văn bản đầy đủ

Thống đốc họp báo (15/5/2018)

Gửi bài, Hiển thị trang cho in ấn 5/15/2018

 Trong các bộ phận quan hệ công chúng, cung cấp một thống đốc cũng như thuyết trình hội nghị và câu hỏi và câu trả lời.
 Ngoài ra, [cộng thêm chú thích là ở.
 Để xem video trên trang web của kênh Internet.

Hội nghị ngày: 15/5 năm 2018 (Chủ Nhật)

Trình bày mục

[Video (1) (2)]

(1) Phát hiện xác minh trạng thái đủ điều kiện đăng ký Hiroshima cho bé

Câu hỏi

(2) Phát hiện xác minh trạng thái đủ điều kiện đăng ký Hiroshima cho bé

[Video (3) (4) trong nửa đầu.

(3) Về cơ sở dựa trên tàu sân bay của tàu sân bay căn cứ Iwakuni

[Video (4) hậu (5) (6).

(4) Đối với giáo viên (thiếu)

(5) Về sự chấp nhận của các trại huấn luyện của thế vận hội Mexico

(6) Sử dụng đất sân bay Hiroshima West

Hồ sơ hội nghị

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Tổng Sankei Shimbun thư ký là. Tóm lược các thống đốc để bắt đầu nó. Thời gian kết thúc sẽ tại 11. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Đầu tiên, đó là thông báo từ thống đốc, rất cảm ơn bạn.

Phát hiện xác minh trạng thái đủ điều kiện đăng ký Hiroshima cho bé

 Thông báo mục [] cho 1 điểm. Trong mẫu đủ điều kiện đăng ký kiểm tra kết quả điều tra. Bạn đang chào đón 3/2018 để thực hiện việc giới thiệu đến các sáng kiến chăm sóc trẻ em để loại bỏ các trẻ em chờ đợi đến vườn ươm đủ điều kiện đăng ký trong câu hỏi xác minh trạng thái của tỉnh, lại một lần nữa, kết quả là dưới đi. Mầm non ở tỉnh Hiroshima được bao gồm trong cuộc khảo sát, những người 31732 đang gửi, câu hỏi được hoan nghênh, whats câu trả lời của 6752 cháy cứu hộ. Biết những gì đã cũng như 2531 người không có công ăn việc làm trong khi có một người lao động, chăm sóc trẻ em mầm non, Tuy nhiên, là các vườn ươm tiềm năng như vậy gọi là. Chúng tôi đồng ý cung cấp thông tin cá nhân khu dân cư thị trấn, tiềm năng cho bé, nói cách khác, chúng tôi tin rằng làm việc tốt trong một số trường hợp, 1530 người, trong tương lai, từ mỗi thành phố hoặc thị xã tuần tự thực hiện ý định xác nhận làm việc người lao động là chăm sóc trẻ em sẽ. Cho để tỉnh Hiroshima vườn ươm tài năng ngân hàng số 730 người đăng ký sẽ cảm ơn bạn rất nhiều, vì vậy một cách nhanh chóng, là "[Hiroshima] trẻ em có được tài liệu ngân hàng" nào cũng hướng dẫn các bạn từ trả lời. Ngoài ra, cuộc điều tra, trong số tình trạng việc làm hiện nay là một lý do cho nghỉ hưu từ các nhân viên chăm sóc trẻ em kiểm tra điều kiện để phục hồi. Sẽ được tiến hành tài chính này như là một kết quả, Trung tâm chăm sóc trẻ em "tìm kiếm" của muốn cung cấp cho một tài liệu tham khảo, chẳng hạn như một doanh nghiệp. Hy vọng đã đăng ký "Hiroshima prefectural vườn ươm nhân viên ngân hàng", hãy nhìn vào những người như vậy và tôi nghĩ rằng tôi có thể đã dường như không thể trả lời một cuộc khảo sát, nhưng muốn quay lại để các nhân viên chăm sóc trẻ em như chúng tôi nghĩ. Trong suy nghĩ về môi trường có thể giao phó con cái họ an toàn bây giờ, ngay cả khi bạn đang chào đón tăng cường quan hệ đối tác với các thành phố và thị xã, thiếu sự chăm sóc trẻ em và chúng tôi sẽ làm việc tích cực hướng tới sự giải tán của chờ đợi em. Đó là tất cả của tôi.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Cảm ơn bạn, có một câu hỏi về vấn đề này, có một bàn tay của Hiển thị, công ty tuyên bố.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Đó là một tờ báo Trung Quốc Higuchi. Cuộc khảo sát này là tỉnh duy nhất ở tất cả cho mục đích gì đã được thực hiện và thực hiện nó và bao nhiêu mà là người đầu tiên và thứ tự thời gian hoặc thay vì có thể các xu hướng, bởi vì điều này, Nó không nói rằng một nơi nào đó hoặc phân phối của 500 người có độ tuổi.

 (A)
 Trả lời [phân tích tuổi], nó sau này ở cung cấp của bạn tốt?. Mặc dù tôi sẽ cung cấp cho các câu lạc bộ báo chí quốc gia. Bạn có thể thiếu vườn ươm như đó là mục đích của các cuộc khảo sát, nhưng như tất cả chúng ta đã biết, trẻ em chờ đợi tăng xảy ra giữa. Đây là hiện nay, nhu cầu chăm sóc trẻ đang tăng lên nhanh chóng, gần như trở thành một vấn đề trên toàn quốc, nhưng [mẫu] không phải là trong tình hình. Thậm chí tại Nhật bản, đã có một tình huống như thế, năm nay chúng tôi đang bắt đầu trở lại như một bảo vệ trẻ em chờ đợi "tuổi của trẻ em 1,2 nhận được khuyến mãi" được cho là tăng số biên nhận từ các thành phố và thị trấn, để tiến hành, sau khi bảo vệ các vườn ươm thách thức. Là nó có thể xác định cho dù tình hình như thế này, như thế này, có trạng thái này trình độ chuyên môn xem xét lại bởi bây giờ, không làm việc như một nhân viên chăm sóc trẻ em childminder, được biết đến và tiềm năng, mặc dù. Muốn nó ở đó. Hoặc, giải pháp để tham khảo trong tương lai, trong các lý do cho từ chức, hoặc lý do nghề nghiệp hoặc có thể trong thực tế phục hồi đó tiết và cũng tiến hành một cuộc khảo sát.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Liên quan đến tuổi và sau đó nói rằng, là tốt tuy nhiên, ví dụ như các bà nội trợ làm tốt hơn, và những gì đã có, và đã có rất nhiều của quận bị ảnh hưởng bởi điều này, [Hiroshima nhân viên chăm sóc trẻ em] Hai điểm một trong các vườn ươm để làm gì, suy nghĩ của mặc dù là nó cũng muốn đến ngân hàng, kêu gọi những người khác, nhận được kết quả quận [Cám ơn].

(A)
 Thứ nhất, hiện nay, rất ngắn gọn trên thứ hai trang của bài viết (3) của điều tra ngay bây giờ, những gì đã nói hay không combed, và mẫu ngoài làm việc, bây giờ làm việc, hoặc Bà nội trợ, mặc dù nó không phải là lên đến hoạt động kinh doanh. [Lại văn phòng] bạn có biết trên đó vậy.

(Nhân viên)
 Cho đến nay, tôi không biết.

(A)
 [Lại văn phòng] không có nghe nói cho đến nay.

(Nhân viên)
 Bây giờ, bà nội trợ, chẳng hạn như liệu, bây giờ những gì đã có, không phải lắng nghe các ngành nghề.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Hiện đang làm việc hay không, có nghe không?

(A)
 Nó được nghe. Nó bây giờ là trang 2 (3) để có hình dạng như thế. Đi kèm là quận, điều này chỉ là như vậy, vì vậy, nó sẽ xem xét điều đó. Như chúng tôi là nhận thức của các vấn đề môi trường tại nơi làm việc một cách nhanh chóng hoặc thời gian làm việc, như các vấn đề trong một cách nhanh chóng đã được nghe nói đến là tiếng nói của, hoặc các vấn đề tiền lương, đã được dự kiến, nhưng Kể từ đây quả là câu hỏi mà đến như là kết quả. Tôi nghĩ rằng trọng lượng cho đến nay là câu trả lời chỉ thực sự là có hay không, và những thứ như vậy, vì vậy trên cơ sở đó, nó sẽ xem xét cố gắng.

(RCC)
 Nó là RCC Kobayashi. Giáo viên mầm non credential đăng ký bảng câu hỏi, 6 năm trước [trong] cũng [thực hiện] mặc dù, tôi đã được so sánh với thời gian, hoặc, ví dụ, số điện thoại của các vườn ươm tiềm năng của 分karimashitara thay đổi nếu các xu hướng trong nội dung của bảng câu hỏi, xin vui lòng cho chúng tôi biết, trong thực tế 2 , Trở thành tiềm năng cho bé của con số 531 người đã đi ra mặc dù, nhìn thấy con số này bởi chính nó, thống đốc, được tổ chức những gì nó muốn nghe.

 (A)
 Là nơi các giả định và tiềm năng cho bé bây giờ nó sẽ có tôi nghĩ rằng so sánh không tay, nó cũng là vấn đề nghị sẽ được đánh giá cao, nhưng nó là, trong một cảm giác, nhưng cũng có một tiềm năng mẫu 2 Tôi có nghĩa là, hơn 531 người đã nói đến 1530 người, trong đó có "làm việc tốt hơn" thay vào đó, chúng tôi nói điều này, thành phố và thị xã trong thông tin và cũng tốt, đáng ngạc nhiên thường, bây giờ, khoảng, Hơn thế, mặc dù nó là thiếu công nhân chăm sóc trẻ em biết về 1000 người và "công việc này có thể đang tốt nhất" và và ít suy nghĩ đó là rất heartening để xem [em]. Tôi đi, bởi vì có rất nhiều thách thức, nó thực sự là, như vậy không phải là tôi nghĩ về nó, từ này để xem xét.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Câu hỏi là, bạn có? "Bởi vì nó không phải là] sau đó đi vào các thư ký câu hỏi.

Về cơ sở dựa trên tàu sân bay của tàu sân bay căn cứ Iwakuni

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Và trở thành cơ sở không khí lớn nhất vùng Viễn Đông, và hoàn tất các thiết bị để Iwakuni tàu sân bay tàu sân bay liên quan đến tổ chức lại lực lượng Mỹ tại Nhật bản, đo đạc, khiếu nại của tiếng ồn xung quanh chân cả hai kỷ lục cao, đã được báo cáo trong một số, nhưng bắt các thống đốc?

(A)
 Tiếng ồn đo cụ là nhận thức của Iwakuni phố ồn đo và dụng cụ đo lường kết quả của bài viết của bạn ngay bây giờ, mặc dù, ô nhiễm tiếng ồn, ví dụ, ở tỉnh của đất nước được thành lập ở tỉnh, mặc dù nhìn vào kết quả, và Mà cho thấy rằng các thiết bị tiên tiến kể từ tháng mười hai, hơn 70 dB tại cùng một cặp cuối năm, khá nhiều phát triển. Chỉ cần liên quan đến hệ thống treo ở độ cao thấp chuyến bay đào tạo trong các lĩnh vực mà tôi biết là một vấn đề quan trọng cho tàu sân bay di dời, bảo mật và an toàn của công dân tham gia trực tiếp và cho đến nay, đối với Hoa Kỳ và chính phủ Nhật bản, công dân sống mạnh mẽ là overtures. Không có sự cải tiến chậm trong tình huống này, Tuy nhiên, có thể trong [FAA] do di dời, sự gia tăng ô nhiễm tiếng ồn và mối quan tâm hơn bao giờ hết và nhận thức được. Từ các đô thị có liên quan đã gây ra thiệt hại, trong tiến trình cài đặt, chẳng hạn như việc điều tra của ô nhiễm tiếng ồn cho tiếng ồn, dụng cụ, đo hoặc vận động hành lang, nơi có nhu cầu về cách âm trường và sau đó dời về đất nước, sẽ tiếp tục thông qua thiệt hại tiếng ồn khảo sát, đầu tiên, Chúng tôi tin rằng với hy vọng để có tiếng ồn thiệt hại và độ cao thấp chuyến bay đào tạo người dân địa phương để sinh sống, chúng tôi muốn làm điều đó đúng cách và dừng lại với nhau, bao gồm cả các biện pháp tài chính.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Công ty có bất kỳ câu hỏi nào về việc này, xin vui lòng.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Đó là một tờ báo Trung Quốc Murata. Chúng tôi chỉ có một câu chuyện về các biện pháp tài chính, theo dõi nhỏ. Dạy trong tháng mười hai năm ngoái và tháng Giêng năm nay, nói đề cập đến khoản trợ cấp từ thống đốc, trong một cuộc họp báo, tôi nghĩ rằng, một lần nữa, bây giờ, các thống đốc mình, cấp đến Hiroshima ngày làm thế nào bạn nghĩ?

(A)
 Nghĩ rằng dù rằng suy nghĩ đây là ý tưởng, đề cập đến điều này trước đó, nhưng theo các khoản trợ cấp tái cơ cấu, chẳng hạn như trong việc tạo ra tài trợ cho các tỉnh, nhưng một [trong] tin rằng như là một cách Vùng đó ở độ cao thấp chuyến bay đào tạo hoặc có cấp thành phố và thị xã với các cơ sở giáo dục quốc phòng, mở rộng, hoặc thay vì coi trong hình thức như vậy mà nó là. Trong thực tế này sắp xếp của điều, nhưng bây giờ tôi tự hỏi, nếu có, từ chúng tôi, từ tỉnh Hiroshima đã đề xuất cho đất nước.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Có bạn nói rằng cuộc đàm phán đã nhận được một cuộc họp báo vào cuối tháng mười hai, MURAOKA, thống đốc Yamaguchi Prefecture, là liên quan đến thống đốc vùng Chugoku nếu. Mặc dù, tôi nghĩ rằng vào cuối tháng này, huyện thống đốc, ở Hiroshima sẽ đã đi ở đây cho, làm thế nào, hoặc để làm một cái gì đó và làm những gì bạn nghĩ về ngay bây giờ sẽ có.

(A)
 Bây giờ chỉ cần lập luận cho thống đốc huyện Hiệp hội. Đó là cái gì được điều chỉnh.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Ý tưởng của bạn, mặc dù nó sẽ là khá khó khăn để nói chuyện, phối hợp với tolerable bây giờ, cuộc đàm phán của xảy ra ở bất kỳ cách nào hoặc, và Hiệp hội các thống đốc như sau: Nhằm sớm, là nhằm vào việc nhận con nuôi ở đây, mặc dù vẫn còn một trong việc áp dụng kháng cáo chung có kỹ thuật tuyệt vời và tôi nghĩ rằng chỉ cần nghĩ rằng?, hoặc, một số trong tương lai trên một bước, hai bước, Hoặc, như ý tưởng của khu phố.

(A)
 Là đặt trong kháng cáo, nếu có thể, có thể, những người khác trong quận, mặc dù, tôi vẫn còn có nhiều ý kiến khác nhau và tầm nhìn ra thành phố và thị xã ở mỗi người, vì vậy, chỉ cần được hoàn thiện bây giờ, Trong đó câu trả lời khá giai đoạn.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Ngẫu nhiên [trong những tuyên bố hấp dẫn] Hiroshima nào có được, vẫn có những tiếng ồn thiệt hại [địa] để hoặc của cấp, ví dụ trong thiết lập [?].

(A)
 Cho dù có hay không như vậy một đại diện trực tiếp với nhau, bây giờ được điều chỉnh.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Một lần nữa, tôi xin lỗi. Ý tưởng của bạn hỗ trợ tài chính như vậy cần thiết, như một tỉnh, và trong đó ý nghĩa, [Chugoku tích] bao gồm Sanin trong Hiệp hội các thống đốc, tất nhiên là biết thống đốc Yamaguchi, của nhau, nhưng tại địa điểm của Hiệp hội các thống đốc, Một số sẽ nói rằng tôi là tôi muốn hiểu suy nghĩ của bạn.

(A)
 Ý tưởng cơ bản là, chúng tôi sẽ phản ứng về nó cho đến nay do đó, I am, bây giờ chỉ cần lập luận, nó là đủ có thể đạt được một cách dễ dàng thông qua văn phòng bạn hiểu tôi nghĩ, nhưng những gì về, Tôi nói bây giờ chính xác những gì được điều chỉnh, để dựa vào nó ở huyện thống đốc vùng Chugoku tương tác gì cũng sẽ được xác định.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Sau khi chỉ một điều nữa. Một sẽ là hữu ích [hệ thống], cho biết nhà nước cơ cấu lại các khoản trợ cấp, tỉnh Yamaguchi, bây giờ, nói trong một hệ thống, [cũng], nói rằng sự hiểu biết các chính sách quốc gia cơ cấu lại các khoản trợ cấp, mặc dù, tôi nghĩ rằng một, hoặc đại diện này [đảm], " Hợp tác thuận lợi và đảm bảo thực hiện tổ chức lại quân đội Mỹ, sự hiểu biết "đó, Tuy nhiên, đã trở thành một điều kiện tiên quyết cho việc cung cấp các khoản tài trợ. [Nó], và trong ý nghĩa này, tái cấu trúc của thận trọng hoặc thậm chí như Hiệp hội cư dân mặc dù, và tôi nghĩ rằng cũng một thực tế rằng các quốc gia không đủ điều kiện được cấp ở đây, tái cơ cấu khác nhau chống lại đến, Để nhận được tài trợ trong từ ngữ này được chấp nhận ngay lập tức, mặc dù, chỉ ra rằng dẫn đến không thể chấp nhận cho đi ra ngoài một lần nữa, ở đây những suy nghĩ của bạn xin vui lòng.

(A)
 Mặc dù người ta nói nhiều lần rằng, trong ngắn "không thể chấp nhận chuyển dịch cơ cấu chính nó. "Đó là ở vị trí, không có nói cho đến nay. Do tái cấu trúc, và, mặt khác để cơ cấu lại hay không, vì các lý do khác nhau hoặc một vấn đề tiếng ồn, là chúng tôi hỏi về nó, đó sẽ không xảy ra, sau đó nó sẽ. Hay không, nó sẽ được tổ chức lại và sẽ hỏi các ý tưởng, tôi nghĩ. Nói hay suy nghĩ về quân đội Mỹ chuyển dịch cơ cấu chính nó, và điều này là khá Iwakuni địa phương [City] hoặc ở tỉnh Yamaguchi, nói rằng, "chấp nhận", chúng tôi [thuộc tỉnh Hiroshima] OTAKE [City], đã trở thành khu vực trực tiếp mục tiêu, nhưng ở giáp ranh tỉnh Hiroshima, Tôi nghĩ rằng để đứng trên nó, "không bao giờ ngừng" cũng là khá khó khăn để nói rằng. Dòng chảy nói chung, chứ không phải là căn cứ Iwakuni, đang phát triển của gánh nặng của Okinawa futenma vấn đề, bao gồm cả các vấn đề tổ chức lại quân đội Hoa Kỳ, những gì có thể chúng tôi là một lập trường cơ bản, Okinawa gánh nặng bây giờ, Thực hiện trong một loạt các khác đô thị nhận thức được và sẽ có. Nhận ra rằng sân bay nằm ở xung quanh thành phố Atsugi căn cứ trở thành cụ thể cho các cá nhân, thậm chí ở Atsugi, khá gần với khu dân cư, vì vậy mà gánh nặng trên người dân có rất lớn. Trong số đó, Okinawa bây giờ [] gánh nặng cho biết, hoặc là khó khăn để từ chối cuộc tổ chức lại chính nó, gọi là ukeshinob ukeshinob khi tôi nghĩ về căn cứ Atsugi buộc phải chịu ở một mức độ rất cao, chúng tôi của nó sẽ không. Nó chỉ trở nên lặp đi lặp lại, nhưng tiếng ồn thiệt hại bây giờ càng tốt, hoặc rất lo lắng người dân ở tầm thấp chuyến bay đào tạo tốt, vì vậy không có cách nào là có và chùm tia, Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi vẫn còn cung cấp.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Công ty có bất kỳ câu hỏi nào về việc này, xin vui lòng. [Tôi sẽ trở lại câu hỏi tổng quát,] đặt câu hỏi, mặt khác.

Đối với giáo viên (thiếu)

(HTV)
 Đây là Hiroshima TV Matsuoka. Thiếu một, nhưng tôi nghĩ rằng, nhưng tôi nghĩ rằng bây giờ, thậm chí cả bảo hiểm ra các giảng viên tại các trường tiểu học và trung học ở miền trung của tỉnh lỵ và tôi nghĩ, nhưng nhận thức rằng các thống đốc đầu tiên của sẽ cho chúng tôi biết.

(A)
 Ngay bây giờ, rất nhiều, chúng tôi tình hình hiện hành đến các câu hỏi của stringency kết hợp với khối lượng nghỉ hưu của giáo viên trên toàn quốc, tại tỉnh lỵ của giáo viên bị cản trở rất. Đó là số lượng thiếu, đây là cũng trong những tin tức có thể, nhưng [5/7/2018 bây giờ] ông nghe từ các hội đồng giáo dục và giáo viên toàn thời gian trong 26, 12 là không đầy đủ trên một cơ sở bán thời gian. Bây giờ, phó hiệu trưởng hoặc nói rằng nó vượt qua trong các hình thức thay thế cho các giáo viên khác, mặc dù, vẫn tiếp tục các nỗ lực cần thiết theo hướng bảo đảm với hy vọng sớm. Chỉ là bây giờ, là giáo viên không phải là Trong tình huống, rất khó giảng viên nhân sự trên toàn quốc tại tỉ lệ tổng thể ở 1,92 lần đó cấp rất cao, đấu tranh vì vậy mà trong thực tế, điều này, nhưng có một childminder tiềm năng chỉ là như vậy, giảng dạy giấy phép Tôi hy vọng cho những người phải áp dụng cho muốn của. Tôi hy vọng bạn cũng bảo hiểm vì vậy tôi nghĩ rằng đó là một chút kéo từ đường phía trước, trên báo chí cho các phương tiện truyền thông trong ý nghĩa đó, người cũng đã cố gắng để trở lại, điều này là rất hoan nghênh, và tôi hạnh phúc. Bằng cách này, đã cũng được thông qua bằng điện thoại, xem 082-513-4924].

(HTV)
 Những gì bạn nghĩ các biện pháp đặc biệt trên cơ sở đó.

(A)
 Tất cả mọi người tốt hơn nếu bạn có nó, giáo viên có thể áp dụng sau một quá trình lựa chọn và không,. Trong ý nghĩa đó, bây giờ, chẳng hạn như chủ sở hữu giấy phép quan trọng của đào bới trong, từ bây giờ, suy nghĩ thêm về điều này, tôi phải nói. Tôi nghĩ rằng đây là, trước hết trong ban giáo dục hy vọng họ thực hiện.

(NHK)
 NHK của tần. Là, bạn có thể nghĩ về là có thực sự đi ra thực sự không thể loại trong tháng tư, thiếu giáo viên trong trường học, trẻ em, và sau khi nghỉ hưu, mặc dù các lý do khác để làm gì Giáo viên làm việc chăm chỉ như vậy cũng sẽ làm việc theo hướng cải cách của giáo viên, đang xảy ra ngay bây giờ, và nơi nó, nhưng hình ảnh được gắn vào, hoặc rằng các biện pháp của nó, trong những gì được cho là những gì loại nền tảng, và nếu có, Bạn có nghĩ rằng đó là bất kỳ.

(A)
 Có đang phát triển bây giờ, đã nghỉ hưu như một xu hướng lâu dài, có nghĩa là, đây là một câu chuyện từ khi họ thuê đã được biết đến, mặc dù giáo viên sinh viên đại học là giảm xu hướng lâu dài. Suy nghĩ về yếu tố này, đó là. Và tôi nghĩ rằng tất nhiên nó là công việc khó khăn, quá, nhiều người coi là một phần vì, bây giờ, sự lựa chọn nghề nghiệp có, rằng loại điều. Rất vui được gặp anh, làm chương trình vì vậy mà nó là quan trọng để nâng cao nhận thức, bây giờ, như ban giáo dục đại học 1, cho sinh viên năm thứ 2, đặc biệt là trường tiểu học giáo viên kinh nghiệm thực hành có "giáo viên [Hiroshima] [đào tạo] Cram school "đó là sẽ có nó gần như hoàn tất, tăng lãi suất và nỗ lực. Vì vậy tôi nghĩ rằng, nhưng là mong đợi để thực sự nhận được kiểm tra cho giáo viên, nâng cao mối quan tâm là những kẻ, tất nhiên, vẫn còn hấp dẫn như là một nơi làm việc cũng là quan trọng, Mối quan hệ của con người tại nơi làm việc, nói rằng, điều quan trọng là để làm giảm bớt gánh nặng quá mức của cải cách công việc, bao gồm cả một trong đó nói rằng môi trường hỗ trợ công việc, và làm việc về hướng cải cách, còn con người mối quan hệ trong cảm giác, hoặc khác mà tự thực hiện chỉ có thể nói, Dễ dàng làm việc văn phòng trong ý nghĩa đó và tôi có nghĩa là, nó cũng là quan trọng như một con bò, sau đó, giáo dục giáo dục trong tỉnh Hiroshima Nhật bản ưu Việt, hoặc bởi ưu Việt trên toàn cầu khuyến khích học tập cải cách và rằng đó là, mặc dù, là Tôi đã đến để thích rằng loại điều.

(NHK)
 Có và các sinh viên đã không đưa các lớp học cuối tháng, trong thực tế, nếu không thể tìm thấy các giáo viên mùa hè và khắc phục hậu quả và những thứ như vậy, ảnh hưởng của nó [là] làm thế nào?.

(A)
 Số gánh nặng về sinh viên, suy nghĩ về nó là một tình hình rất nghiêm trọng nên tránh càng nhiều càng tốt, và hy vọng. Duy nhất, không như một thực tế đó là không phải là như vậy, về việc này, dù vượt qua có thể làm điều đó, đây là một câu chuyện ngắn ở, nhưng bây giờ giống như thay thế hoặc [biện pháp an ninh nhân sự] hoặc tăng cường, Có nghĩa là để làm cho kết thúc đáp ứng, nhưng tôi nghĩ rằng nó, nhưng có rất ít, đặc biệt tôi trước hết nên tham gia vào hội đồng giáo dục.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Công ty có bất kỳ câu hỏi nào về việc này, xin vui lòng. "Vì vậy, có vẻ như,], cảm ơn bạn, có những câu hỏi khác.

Về sự chấp nhận của các trại huấn luyện của thế vận hội Mexico

(Yomiuri Shimbun)
 Kinh nghiệm như là một quận trên sự chấp nhận của các trại huấn luyện thế vận hội Mexico, hai điểm, sẽ muốn nghe, nhưng sự chấp nhận của các thành phố và thị trấn, mặc dù nó chơi ở vị trí điều phối viên, cố gắng chấp nhận đầu tiên và đi ra trên giấy cho đến nay, nhưng Vấn đề đi ra ngoài, cố gắng chấp nhận thực tế, hoặc các máy chủ lưu trữ đô thị, chẳng hạn như cho phép nói, xin vui lòng cho tôi biết nếu imashitara lo lắng.

(A)
 Nó là một danh tiếng cho sự trung thực, ngay cả khi vẫn còn nghe những thách thức là, thay vì của tôi chơi, rất vui mừng, và được trang bị cho các thực hành. Sau đó, chấp nhận tốt municipal, vận động viên của Mexico rất thuận lợi, trường học hoặc các tình huống như người dân địa phương, thậm chí cười như?, Frank [để] và?, là không chắc chắn, Tuy nhiên, Tôi đã nghe nó phù hợp với thân thiện, như vậy là rất tốt. Trong số đó, vấn đề có thể. Thay vào đó, phía sau là tốt, rất khó để nói [rằng] hoặc [] tôi có thể đề nghị, tổ chức và giao tiếp với các thành phố và thị xã bang, chúng tôi hy vọng.

(Yomiuri Shimbun)
 [Từ Tokyo Olympic và Paralympic Games sản xuất] vẫn có thời gian [tình hình], nghĩ rằng mức độ nghiêm trọng của thế vận hội và ngứa ran các cũng khác nhau và điều này sẽ là năm 2019, 2020, cho, cho đến năm 2020, Những gì bạn có nghĩa là bạn có thể làm như là một tỉnh?

(A)
 Chúng tôi tin rằng là một tỉnh, trước hết độc đáo, vận động viên Olympic của Mexico, sản xuất tại thế vận hội Tokyo, để có hiệu suất tốt nhất. What's up có nghĩ rằng nó sẽ dùng đồng thời. Ngoài ra, đã trở nên tích cực trong đào tạo trại tại của prowess thể thao là một cầu thủ bạn rất nhiều, nói rằng là kết quả của trại, đang được kéo qua chân, không hiệu quả, và hủy hoại tất cả sớm, vì vậy đó là cần thiết. Khi bạn làm việc cho thành phố và thị xã và không bao giờ quên nó, đảm bảo tất cả các lần. Để làm điều này, cầu thủ của bạn, hoặc bao gồm các bữa ăn, hoặc thông tin liên lạc, bao gồm cả công ty và phù hợp với điều đó, cho đến nay, vì vậy đã trở thành một thách thức lớn mà chúng tôi đã không nghe được nêu ra, từ Bạn đề cập đến thế vận hội tiếp cận, này [căng thẳng tôi nghĩ rằng] sẽ ngày càng hay giận lần, như vậy nếu họ đáp ứng trong khi cũng tôn trọng đó. Vì vậy, người chơi cho thấy trong các bộ phận, vì vậy bạn có thể tương tác với, và chúng tôi rất vui rằng, trao đổi, hoặc vì vậy tôi nghĩ rằng người dân ở mỗi thành phố hay thị trấn bạn tiếng hoan hô cho chúng tôi, vẫn là năng lượng, Tôi muốn có thể làm việc theo hình thức như vậy.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Tôi muốn đến cuối câu hỏi, kể từ thời điểm này. Có một câu hỏi, xin vui lòng.

Sử dụng đất sân bay Hiroshima West

(Trung Quốc hàng ngày)
 Xin lỗi, trong câu chuyện cũ. Là một câu chuyện của tháng, từ các trang web sân bay Hiroshima West, hai huyện [sử dụng] nó cung cấp, mặc dù, là một trong khoảng [để] tại một số hướng dẫn, nhưng lựa chọn tiêu chí 達sazu cực nam Ban, là bây giờ, Để quay lại cho ban vẽ này [về] cho dù có hay không để gọi một lần nữa, bằng cách thay đổi các điều kiện, cung cấp một chút thêm 1 thời gian, vì vậy mà trước hết, nếu đánh bắt hay và, do đó, tỉnh, thành phố là làm trong hợp tác với [ Bạn muốn yêu cầu]. Bởi vì thậm chí rất lớn bất động sản, tỉnh lỵ và thành phố mặc dù tôi nghĩ rằng trong sự công nhận rằng vùng đất đáng kể, cho tương lai, bao nhiêu trong cho đến nay thậm chí quyết định rằng chúng tôi muốn làm điều đó, xin vui lòng.

(A)
 Khu vực thịnh vượng, không sản xuất, mặc dù nó không sản xuất là có, một chút thất vọng đó. Tôi nghĩ rằng như vậy, tính năng của nó sôi động kế hoạch càng sớm càng tốt, vì vậy ngay để xem xét. Cụ thể, chẳng hạn như vị trí, và [như vậy] quyết định bạn đang phải về điều đó, và thảo luận về với Hiroshima, vì vậy, bây giờ, là cụ thể để wiggy không, Tuy nhiên, trước hết, Tôi biết rằng bạn cần phải xem xét biện pháp đối phó, trong đó phân tích nguyên nhân gốc rễ đã thực hiện trên.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Chỉ có một. Thời gian này, trên thực tế [review] là rằng nó đã là ban đầu chỉ có một công ty, tôi nghĩ rằng đi ra các đề xuất, mặc dù nó là mặc dù rằng dịch vụ vẫn còn cho đến khi người cuối cùng, tôi đã ngạc nhiên khi thấy cá nhân. Điều gì về thống đốc này để xem làm thế nào anh ta.

(A)
 Xem xét rằng loại điều, hay đúng hơn, chính xác bởi vì bằng cấp thành viên, gần như nhận thức đó phải có nghĩa là nhóm cũng "của là], nhưng ngừng ngắn của một đề nghị đó không phải là như vậy, bởi vì Chúng tôi tin rằng sẽ xác định hành động trong tương lai, tiến hành phân tích nguyên nhân gốc, bao gồm cả nghe từ những người.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Tại cực Nam đích đường dốc quận slope không thay đổi ở đây, mặc dù đang có kế hoạch xây dựng phối hợp với thành phố, được xây dựng trên 300 triệu yên [rằng], bây giờ, bạn nghĩ?.

(A)
 Nó xếp dỡ mặt phẳng nghiêng là bờ sông, bờ sông, nước truy cập có nghĩa là giống như Hiroshima hoặc tỉnh Hiroshima như một toàn thể mặc dù, khá hạn chế. Từ quan điểm, và thể thao dưới nước này, hoặc đang xem xét từ quan điểm của các cơ sở du lịch trong hay như vậy, nó dự kiến sẽ thúc đẩy phát triển và tư duy.

Sankei Shimbun (công ty bí thư)
 Điều này kết luận các thống đốc tại cuộc họp báo. Cuộc họp tiếp theo sẽ từ thứ ba 5/22 10:30. Cảm ơn rất nhiều.

Tải về

(Bài viết) Về tình trạng hội đủ điều kiện đăng ký mẫu Hiroshima xem lại kết quả, định dạng (PDF) (328 KB)

Adobe ReaderLiên kết ngoài

Yêu cầu Adobe Reader khi xem tập tin PDF cho Adobe Systems Incorporated.
Không có người đọc Adobe, tải về từ liên kết trong các biểu ngữ. (Miễn phí)

Nội dung nổi bật

Lắng nghe bạn

Mức độ hài lòng Chúng tôi đang hài lòng với nội dung của bài viết này? 
Mức độ dễ dàng Bài này đã được dễ dàng tìm thấy? 

Chia sẻ bài viết này