Đây là đầu trang. Bỏ qua menu để văn bản đầy đủ

Thống đốc báo chí Hội nghị (5/8/2018)

Gửi bài, Hiển thị trang cho in ấn 5/8/2018

 Trong các bộ phận quan hệ công chúng, cung cấp một thống đốc cũng như thuyết trình hội nghị và câu hỏi và câu trả lời.
 Ngoài ra, [cộng thêm chú thích là ở.
 Để xem video trên trang web của kênh Internet.

Hội nghị ngày: 5/8/2018 (Chủ Nhật)

Trình bày mục

[Video (1) (2) trong nửa đầu.

(1) Về kết quả của chuyến thăm của thống đốc đến châu Âu

Câu hỏi

(2) Về kết quả của chuyến thăm của thống đốc đến châu Âu

[Video cuối (2) (3)]

(3) "Tiền mặt trộm cắp case tại trạm cảnh sát.

[Video (4) (5).

(4) Về thoát người bị

(5) Không đúng cách xử lý các tài liệu hành chính tại Hiroshima Prefecture, Nhật bản

Hồ sơ hội nghị

(Tổng thư ký, NHK)
 Nó là thư ký của NHK. Tóm lược các thống đốc để bắt đầu nó. Thời gian kết thúc sẽ tại 11. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Đầu tiên, đó là thông báo từ thống đốc, rất cảm ơn bạn.

Về kết quả của chuyến thăm của thống đốc đến châu Âu

 Tôi thông báo một khoản mục vào ngày hôm nay. Các kết quả của chuyến thăm Châu Âu. Từ 4/22 [tháng] lúc 29, tôi đã đi. Tham gia đánh giá hoạt động NPT gặp 2 cuộc họp chuẩn bị ủy ban tại Geneva, trước hết, mặc dù. Thụy Điển và các chính phủ Nhật bản là địa, hội thảo và hội nghị chuyên đề tổ chức một hội thảo, tổ chức của tỉnh, chúng tôi có thể lên như là một panelist là một khởi đầu, tôi đã nhận được nhiều quan chức chính phủ và phi chính phủ tham gia, Tôi đã trở thành một cơ hội rất tốt để thực hiện một đề nghị của một chính sách cụ thể giải trừ hạt nhân từ Hiroshima. Chỉ cần xác nhận một đề nghị cụ thể chính sách từ Hiroshima, đồng ý về các nghiên cứu chung của UNIDIR và SIPRI, đóng góp. Ngoài ra, về chuyến thăm của Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc tiếp cận và vận động của giải trừ quân bị hạt nhân phiên tăng tham gia cho hòa bình quốc tế cho Schwab, WEF hội nghị kinh tế thế giới ở Davos, Thụy sĩ, mà bị đánh bom, Tôi nghĩ rằng chúng tôi bắt tích cực. Nhưng sau đó tôi đã đến London, và viện Hoàng gia của International Affairs, Chatham House gọi là nói là, các biện pháp theo hướng giải trừ hạt nhân hoan nghênh chuyến thăm, chúng tôi trao đổi quan điểm, trong tương lai, Chúng tôi tin vào khẳng định mà tư vấn nhằm thỏa thuận hợp tác, để tăng cường nghiên cứu chức năng của tỉnh. Chúng tôi cuối cùng đã trả một chuyến thăm tới Moscow. Thông tin du lịch cho khách du lịch, du lịch liên quan tới phiên làm việc chính là hoan nghênh loa và phiên họp của diễn đàn Nhật bản-Nga tại Moscow, mặc dù, chẳng hạn như trong ngày. Tôi tin rằng nơi có lãi suất cao tại Nhật bản bên Nga, trong, ngoài ra, về sự quyến rũ của tỉnh này cũng có lãi suất mạnh mẽ bây giờ. Trong tương lai, các phong trào trong cả nước, là, chúng tôi tin rằng dự định để phổ biến thông tin, và để làm việc với các tỉnh khác. Ngoài ra, sau khi bàn giao thư tại địa điểm tổ chức diễn đàn, Hiroshima yêu cầu trong chuyến thăm của tổng thống Vladimir Putin bộ trưởng nước ngoài liên bang Nga, nơi mà có. Ở châu Âu này là tương lai, nâng cao, hoặc bắt tay xây dựng, cơ quan quốc tế và các viện nghiên cứu, ngô, các tổ chức khác nhau và các mạng đến các sáng kiến cụ thể và cải thiện, Tôi nghĩ rằng tôi muốn đóng góp cụ thể để thực hiện một thế giới hòa bình mà không có vũ khí hạt nhân. Thông báo từ tôi là hơn.

(Tổng thư ký, NHK)
 Cảm ơn bạn, có một câu hỏi về vấn đề này, có một bàn tay của Hiển thị, công ty tuyên bố.

(NHK)
 Đây là tần NHK. Làm thế nào là phản ứng khi bạn đã được trao thư theo yêu cầu của chuyến thăm của tổng thống Vladimir Putin?

 (A)
 Chúng tôi thực hiện độc đáo, "điều này là chắc chắn tổng thống Vladimir Putin bàn giao các. "Và chúng tôi có câu trả lời.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Đó là một tờ báo Trung Quốc Murata. Mặc dù tôi chỉ đặt câu hỏi có liên quan, nhàn rỗi, xin lỗi. Ban đầu được hỏi tổng thống Vladimir Putin thăm Hiroshima, có hay không này là lần đầu tiên cho tổng thống Vladimir Putin với một điểm dẫn ở Hiroshima, ý nghĩa để truy cập vào ném bom các thống đốc mình là làm thế nào bạn nghĩ rằng sẽ cho chúng tôi biết.

 (A)
 Cho đến nay thông qua Đại sứ quán, chuyển tiếp các yêu cầu để truy cập vào. Một lần nữa, [tổng thống] hoặc rất gần với nó, cho biết bộ trưởng ngoại giao phó [tổng thống] rất gần [vị trí] và tôi tự hỏi, nếu có thể, do đó, chúng tôi đang yêu cầu thông qua có chút cảm giác trực tiếp của hy vọng. Nga là rất lớn hạt nhân-vũ khí kỳ. Tôi tin rằng giải trừ hạt nhân, sau đó cho đến nay đối với các loại, với một vai trò rất lớn, như có tổng thống bạn biết sự thật trong vụ đánh bom là rất quan trọng.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Đó là một lần nữa, nhưng các thống đốc mình, các quan chức cho biết, hoặc, nếu đây là lần đầu tiên yêu cầu trực tiếp đến các chính trị gia ở đầu kia của các.

 (A)
 Đây là lần đầu tiên nó.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Sẽ, trong bài thuyết trình và trong thời gian này thời hạn của văn phòng, cho biết thời gian của chuyến thăm ngay lập tức sau khi Tổng thống Vladimir Putin mới của cụm từ bắt đầu, 4 mùa, những gì bạn muốn?

 (A)
 Tất nhiên. Thuật ngữ [là] chúng tôi nghĩ rằng, thay vì phía trước của ông sáu năm, trong có thể năm 2020 NPT Review hội nghị, như chúng ta, càng sớm càng tốt muốn đến.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Còn một điều nữa, tôi nghĩ rằng có một khả năng giống như Tổng thống Vladimir Putin, là cơ hội để đi đến Nhật bản, nhưng nó thường có thể không nghĩ rằng mặc dù, chúng tôi chỉ nói chuyện về những năm 2020, sẽ thăm Nhật bản trong sự kiện quốc tế như Tokyo Olympic Games, mặc dù, Khi bạn đến, do đó, khi một cái gì đó trên nhân khẩu học, bạn muốn thăm ném bom đó, hoặc có muốn đến thăm.

 (A)
 Tôi nghĩ rằng thực tế, khá đơn giản là bởi vì điều này sắp tới là khó khăn, vì vậy cũng tại hội nghị thượng đỉnh, và tôi nghĩ rằng bạn đến lấy cơ hội và những sự kiện sẽ.

(Asahi Shimbun)
 Tên tôi là Kitamura Asahi Shimbun. [Đại diện cao cấp nhất giải trừ quân bị của Liên Hiệp Quốc], thảo luận với bà satonaka, vận động tham gia học tại buổi lễ tưởng niệm hòa bình ở đây, là tổng thư ký. Tôi hy vọng bạn sẽ cho biết trong phạm vi mà bạn có thể thấy, trong vấn đề này, lần đầu tiên của tất cả, phản ứng và, hơn nữa, cụ thể, những gì trao đổi ý kiến đó.

(A)
 Như chúng ta nghĩ về tích cực, bên cạnh đó sẽ xảy ra khi bạn nói như vậy về a-bomb, của satonaka tốt, bạn muốn có chuyến viếng thăm của Tổng bí thư, và như vậy, có rất nhiều. Và cho người khác, một lần nữa, trao đổi quan điểm về tình hình hiện nay, mặc dù như môi trường, do đó, nó là khó khăn. Nga đặc biệt, sau đó, giữa Anh và Mỹ của vấn đề vũ khí hạt nhân. Vấn đề này của Syria và, ngoài ra, sử dụng vũ khí hạt nhân tại Vương Quốc Anh và trường hợp giết người thậm chí đã cố gắng nói rằng vũ khí hạt nhân hoặc sử dụng các hóa chất như thế, rất khó khăn như tình hình. Trong tình hình rất nghiêm trọng như là câu đầu tiên trên đường đi thông qua giải trừ quân bị, cho biết Tuy nhiên rằng các cuộc thảo luận cho đến nay. Sự đồng thuận như vậy có thể vượt qua họ, đến năm 2020, là cần thiết, tất nhiên không có, mặc dù, như câu chuyện.

(Tổng thư ký, NHK)
 Tôi cũng là một tốt hơn. Cảm thấy những phản ứng trong thời gian này sẽ khác nhau ngày proprietory, thống đốc mình đã có, tôi nghĩ rằng, thu hoạch tốt nhất và nói rằng, những gì?

(A)
 Rất nhiều thảo luận tại hội nghị chuyên đề. SIPRI giấy nói, hoặc khoảng BTW, mặc dù đã có nhiều ý kiến khác nhau, đồng phục, rất quan trọng dẫn đến nhận thức rằng giấy UNIDIR và sau đó chi tiết, Dẫn đến một số điều này loại điều là quan trọng, vì vậy mà tiếp tục phát triển, chúng tôi bảo hiểm NPT quá trình cuối cùng có thể lối vào hoặc thay vì những gì chúng tôi hy vọng, mặc dù, Những kỳ vọng cho đó là đã có một chia sẻ như là một sự công nhận của các bộ phận của bạn, tôi nghĩ rằng.

(Tổng thư ký, NHK)
 Ngoài ra, không có câu hỏi?

(Trung Quốc hàng ngày)
 Tôi xin lỗi, trên [hỏi]. Nghĩ rằng đó là toàn diện, nhưng nó không được biết đến cho dù tuyên bố của chủ tịch, như thế, đã không điền vào các rãnh của các hạt nhân và phòng không - vũ khí hạt nhân kỳ Ủy ban chuẩn bị NPT, thời gian này, tham gia công ước vũ khí hạt nhân trong tuyên bố của chủ tịch, mà thống đốc mình, Họ được đánh giá, để xem nếu điều này thảo luận của Ủy ban, xin vui lòng cho tôi biết.

(A)
 Là nó chi tiết phiên họp quốc gia, nhưng tất cả không thể nghe thấy bản thân mình, nhưng ngoài ra, cuối cùng, như là chủ tịch một bản tóm tắt, ban chống được liệt kê, và Hay đúng hơn, một thực tế rằng mỗi quốc gia nhấn mạnh vào một thực tế rằng Groove, tôi có nghĩa là crack, phổ biến rộng rãi thay vì Ấn tượng rằng nó đóng cửa, làm thế nào để bạn nói là gì không, và sau đó, Syria bây giờ các vấn đề, vấn đề vũ khí hạt nhân, trên các Nơi có recriminations khá khắc nghiệt, rất rất khó khăn trước đó cho đến nay Đà hướng về giải trừ quân bị hạt nhân chỉ đề cập đến, chẳng hạn như bằng cách này, nhiều trở ngại xảy ra, nơi và. Là nó có thể là năm 2020, đối đầu, khắc nghiệt tại thời điểm này, bao gồm cả những đề xuất về giải trừ quân bị hạt nhân mới không được tìm thấy từ kỳ vũ khí hạt nhân vẫn còn.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Tôi cũng [hỏi] hay tôi nghĩ rằng tôi đang thay đổi, tôi xin lỗi, nhưng trong khoảng thời gian, Bắc Triều tiên chuyển một chặng đường dài cách mặc dù, bao gồm trong tuyên bố của chủ tịch về vấn đề này, thống đốc mình nếu có thể được tìm thấy ở đó.

(A)
 Đó đồng ý không?

(Trung Quốc hàng ngày)
 Thỏa thuận và sau đó, rằng denuclearization trên bán đảo Triều tiên, Bắc Triều tiên và đã đồng ý.

(A)
 Tin rằng đồng ý về denuclearization trên bán đảo Triều tiên, nhà lãnh đạo của Bắc và Nam, và xác nhận trong các tài liệu riêng của mình, như một động thái tích cực. [Đó là], nhưng cho đến nay Triều tiên đã được hứa hẹn nhiều lần về denuclearization, chỉ. Nên phát triển phi hạt nhân chuyển động, có thể vi phạm nó nhiều lần trong đó có xem và suy nghĩ. Denuclearization của Bắc Triều tiên, trong thực tế cho đến khi các điều kiện là điều khó có thể nào được nêu ra, trong cái gọi là, hoàn chỉnh, kiểm chứng và không thể thay đổi hoặc bị loại bỏ, dẫn nó để đảm bảo rằng chúng tôi không. Tôi nghĩ rằng tôi không thể nghỉ ngơi cho đến khi nó. Nghĩ rằng nhiều khó khăn và thách thức, mà không nhận ra rằng denuclearization cho đến nay, đó là, điều này thời gian, ít trên bề mặt, Đà đang phát triển, do đó, các nước có liên quan góp trí tuệ, Tôi nghĩ rằng những vấn đề khó khăn, khó khăn thời tiết cơn bão đã đi với. Nơi mà tôi có thể đóng góp đáng kể tiến denuclearization của Bắc Triều tiên thông qua cuộc thảo luận hội nghị bàn tròn Hiro Shima, là một tỉnh, các chiến lược là.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Chỉ một điều nữa. Một chuyến viếng thăm đến Geneva trong thời gian phản hồi thời gian, gần bộ ngoại giao, bây giờ [Hiroshima] trên đó yêu cầu đại sứ để nói, nhưng tôi nghĩ rằng các yêu cầu hoạt động dựa trên các cuộc thảo luận tại bàn tròn, Tôi cũng dạy là làm thế nào để trả lời.

(A)
 Tôi nghĩ rằng đó là, chúng tôi nghe.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Với sự hiểu biết mà họ nghĩ rằng đã được yêu cầu trên một phần của bộ ngoại giao bộ trước đó, tại Tokyo, mặc dù, nó đã được yêu cầu cho cùng một mục đích?

(A)
 Không, này [yêu cầu], nói rằng cho đến nay đã nhận được các khuyến nghị cụ thể của nhóm người nổi tiếng, muốn cảm ơn bạn đã làm việc trên các khuyến nghị của mình, như vậy, nghĩ rằng chúng tôi đang đặc biệt quan trọng, đề nghị hoặc yêu cầu hình thức, vì vậy Nó là khá khác nhau từ các nội dung.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Đó có phải là bạn đưa vào nó. Cảm ơn rất nhiều.

(A)
 [Đối với các văn phòng] đã làm kể từ đó đề xuất, không phân phối.

(Nhân viên)
 Được phân phối.

(A)
 Nó cũng là kinda [sau đó] có thể nhìn thấy [nó].

"Tiền mặt trộm cắp case tại trạm cảnh sát.

(Tổng thư ký, NHK)
 Vào các thư ký các câu hỏi mà không có sự khác. Phát hiện ra rằng 85 triệu yên quá từ sở cảnh sát Trung ương, đã được lưu giữ như là bằng chứng về gian lận đã bị đánh cắp, từ hôm nay, trong cả năm sẽ. Bây giờ về điều đó đã không được giải quyết, như thống đốc, làm thế nào bạn sẽ. Ngoài ra, nếu tiền mặt này tìm thấy, giảm tác động của bồi thường cho nạn nhân của sự gian lận, nhưng sẽ trong trường hợp này, khả năng học bổng trên? Tôi sẽ đi cùng. Vui lòng.

(A)
 Từ này đến trường hợp để ánh sáng một năm [] trên đường đi có mà chưa được giải quyết nhưng sau đó, tiếc là tôi nghĩ rằng. Tôi nghĩ rằng, mặc dù tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhanh chóng làm sáng tỏ ngày cho cảnh sát để khôi phục lại sự tin tưởng của các công dân của slashes để điều tra trong và muốn cảm ơn bạn đã làm việc với nghiên cứu. Hy vọng bạn trả lời, vậy đâu đó nếu tiền mặt không được tìm thấy, mặc dù về điều này, bây giờ, cảnh sát bắt giữ các nghi ngờ, háo hức điều tra và xem xét trường hợp ngưng. Chỉ hy vọng rằng một trong hai cách, một ngày sớm trường hợp đã được giải quyết.

(Tổng thư ký, NHK)
 Công ty có bất kỳ câu hỏi nào về việc này, xin vui lòng.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Đó là một tờ báo Trung Quốc 教蓮. Trong số các nhân viên cảnh sát có liên quan đến việc quản lý các chứng cứ liên quan đến trường hợp này, nhưng nó không phải lý do mà bố trí nhân viên, không tiết lộ toàn bộ hình ảnh về vụ việc, trong thời gian gần đây, chúng tôi thậm chí ra khỏi tờ báo độc giả với điều tra, Như câu trả lời không phải là những biện pháp khoảng 7 phần trăm, so với đã đáp lời "không đúng". Nhưng tôi cũng nghĩ rằng đó là công dân phổ biến ý thức và đó là, để xử lý, cho biết suy nghĩ của bạn của thống đốc?

(A)
 Hy vọng để xử lý, đây là một câu chuyện bên trong cảnh sát, bởi vì cảnh sát được đánh giá đúng, nhưng bây giờ, cảnh sát mức độ đầy đủ của sự rõ ràng không phải là ngay sau đó, cũng, trong cố gắng để có được thoát khỏi cơ sở của nó, Tuy nhiên, vẫn còn đủ [để] hay đúng hơn là không, Vì vậy, tôi nghĩ rằng cho thấy rằng một điều như vậy tại thời điểm khó khăn, lúc này, muốn xem sự tiến bộ của việc điều tra và nơi tôi sẽ.

(HTV)
 Hiroshima TV là. Điều này liên quan đến khi chúng tôi đã khảo sát, nói rằng một công dân cảm xúc, mặc dù nó là như vậy ví dụ [như là một phóng viên cảnh sát] đã mở hội nghị, hoặc là [bởi vì có như vậy mà không có] Nhiều như vậy mô tả là không đủ 10-tiếng nói sẽ được lắng nghe. [Từ đến khi gặp sự cố với ánh sáng] tôi muốn hỏi về là có hay không nó đã được thỏa đáng, khác nhau, từ đây một năm sau, phát ngôn viên của cảnh sát nói nhìn từ thống đốc.

(A)
 Tôi nghĩ rằng đó thậm chí trước đây, mặc dù, những người tình cảm khá khó khăn thực sự. Mặt khác, tôi tự hỏi, nếu có khó khăn trong việc điều tra [I], cũng [là] không nghĩ cho dù đó là, trong số những người, tất nhiên, tôi có thể nói rằng, [và], nói [], nhưng có thể có trên mạng, Và làm thế nào để đối phó?, thậm chí cảnh sát coi là tốt, cho tôi suy nghĩ của bạn.

(Tổng thư ký, NHK)
 Trong trường hợp này, khác của bất kỳ câu hỏi.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Mặc dù, tôi nghĩ rằng một kiểm tra 1 điểm ở xin vui lòng nói bây giờ, mặc dù, trong đó có nói, có thể nói, lắng nghe trên một phần của cảnh sát, tôi nói" Hãy "cho, hoặc không có mô tả trong ý kiến công chúng của công dân, các công dân, khiếu nại mà trên sự hiểu biết rằng, đối với bạn?.

(A)
 Đó là một điều như vậy.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Cảm ơn rất nhiều.

(RCC)
 Nó là RCC Masuda. Liên quan đến, bây giờ, [từ đến khi gặp sự cố với ánh sáng] đã nói rằng không bao giờ thuộc bang không biết tiếp theo thời gian bao lâu, năm đó, miêu tả cảnh sát của ngày hôm qua, cho người về hưu, để vứt bỏ, hoặc, Hỏi trưởng phòng họp báo bởi sự đồng thuận của quốc gia Press Club, mặc dù nó không phải là [trong một hội nghị không phải là] mặc dù một lần nữa, có hoặc không có nghi ngờ một, được đưa đến khu vực một lần nữa được chấp nhận như là công dân cảm xúc, bạn muốn yêu cầu thống đốc, Bạn có muốn?

(A)
 Đó là, như đã đề cập, đây là cảnh sát [do bản án], tôi nghĩ rằng đó là không phải những gì cảnh sát của chúng tôi chỉ đạo bạn, như vậy, có được đánh giá bởi cảnh sát.

(RCC)
 Chuyển honcho đứng đầu tại [thống đốc tại cuộc họp báo] khi bạn yêu cầu [xử lý nói chuyện] hiểu rằng từ bố trí của nó, sẽ nói về [, đó cũng là]. Không, tại sân khấu hoàn toàn tồn và đang suy nghĩ cũng như trong ngày này mặc dù như nhiều như nào không gọn gàng giải quyết câu chuyện của nó từ tôi, nhưng theo thời gian, nhưng thời gian này, Bạn muốn mà không bị thay đổi.

(A)
 Bên phải.

(RCC)
 Tôi hiểu.

Về thoát người bị

(Tổng thư ký, NHK)
 Ngoài ra, liên quan đến này [hỏi]?. [Không có vẻ như vậy,], chúc mừng trưởng câu hỏi để hỏi khác. Người đàn ông đã trốn thoát khỏi một nhà tù ở tỉnh Ehime, đã bị bắt nhiều hơn ba tuần. Về việc bắt giữ mất thời gian và, trong khi đó, đã gánh nặng khác nhau trong vùng, đảo ngoài ra, cảnh sát tập trung vào điều tra, bị bắt giữ trong thành phố, thống đốc, điều gì làm bạn nghĩ rằng sẽ không? Ngoài ra, tôi cũng đã thực hiện nó khó khăn để nhiều người trong số các trống. Khi đến những ngày khác, bộ trưởng tư pháp vào thời điểm này, cũng là nói về việc đó, nhưng có thể là một vấn đề, nhưng tôi nghĩ rằng đất nước là hoặc là và, cũng như, một cái gì đó khách sạn có thể bao gồm các nghiên cứu trong tương lai, Sản phẩm nào biện pháp giải quyết như là một tỉnh hoặc tôi sẽ đi cùng.

(A)
 Đó cũng là rất đáng thất vọng, nhưng những điều xảy ra, tôi nghĩ rằng, mặc dù tôi đẩy nhanh tù nhân đã bị bắt giữ, thuyên giảm và ở đâu. Trong vấn đề đó, nói rằng cư dân địa phương, rất tốn kém, hoặc lo lắng bất tiện đó là một ách tắc giao thông, bao gồm cả các trường học, nhà trẻ và trường học mầm non, và tham dự các trường học, hoặc trẻ em chơi bên ngoài hay, Tôi tin rằng loại điều, trong đó thuận tiện rất nhiều. [Trong trường hợp] nghĩ chi tiết, tiếp tục trong tương lai, cảnh sát tiết lộ điều toàn bộ hình ảnh, nhưng như bạn chỉ ra đã được bây giờ bỏ trống nhưng rất trong điều kiện khó khăn hoặc cao hay sâu trong dãy núi, hoặc sự chồng lấn khác nhau, như cảnh sát, Chỉ cần mang nó đến cứng. Và thời gian này, các thông báo của công chúng nói chung dẫn đến bắt giữ, hoặc công viên ở Lữ đoàn lửa, và bất kỳ thành viên nào của thị trưởng địa phương, tuần tra bỏ trống cũng như chúng tôi, chúng tôi trở thành, chúng tôi rất biết ơn, Trong những công dân hợp tác là rất quan trọng mà chúng tôi nhận ra ở đó. Tôi tự hỏi, nếu đã bỏ trống, mặc dù một lần nữa, thời gian này, gợi nhớ về những thách thức rất khác nhau. Trong vấn đề cảnh quan, vv, và đó cũng là vấn đề không phải là chúng tôi là tội phạm holed, mặc dù vẫn còn trong các thảm họa và sức khỏe. Trong trường hợp cấp cứu, điều này ngụ ý cụ thể, đáp ứng tình huống khẩn cấp như vậy là rất khó khăn, để bộ trưởng tư pháp, trong trường hợp này được vấn đề này dựa vào việc điều tra của nhà trống là khó khăn, nói: [chính phủ] Mặc dù có nơi chúng tôi sẽ hỏi rằng nó nên được coi là một cái gì đó sẽ không là có thể, như vậy khẩn cấp nơi trú ẩn là liên quan đến quyền sở hữu, vẫn theo yêu cầu của pháp luật, chúng tôi đang ở , Để được trung thực đó là nghiên cứu một chút những gì bạn có thể, nhưng rất khó khăn. Vì vậy, vẫn còn như là một hỗ trợ pháp lý toàn bộ là cần thiết nhưng tin hay không. Chúng tôi quản lý một cách thích hợp là luật antiterrorism trống về nó, nhưng tôi nghĩ rằng nói chung, không khẩn cấp này, trống cái gọi là các biện pháp mà chúng tôi có một thích hợp bỏ trống, Hoặc, chúng ta có thể thúc đẩy việc sử dụng thông qua các ngân hàng của ngôi nhà bỏ trống, không quan trọng hoặc. Để an toàn vì vậy, tôi tin rằng điều này là rất quan trọng là hợp tác với các đô thị, hợp tác với các cộng đồng nơi tôi có của nó.

(Tổng thư ký, NHK)
 Liên quan đến câu hỏi này là không có.

(Trung Quốc hàng ngày)
 Xin lỗi. Đô thị cho biết trong một lần cuối, bao gồm cả việc kiểm tra, tham gia vào, Quận [Hey bây giờ], nhưng là tạo thành trống nhà không phải là tên chính thức, hội đồng thành phố và nhiều nỗ lực đã Hoặc tiếp cận một cái gì đó đi một bước thêm, vụ việc này nên hoặc cần để đưa những ý tưởng như vậy, tôi đề nghị một cái gì đó cụ thể?.

(A)
 Và đưa những ý tưởng mới chứ không phải là có sẵn để thúc đẩy để thúc đẩy quản lý phù hợp và có sẵn hiện nay như chúng tôi đã đề cập, có và. Tôi có thể ổn định thúc đẩy điều này quan trọng.

(Tổng thư ký, NHK)
 Khác [trong câu hỏi]?. Nhưng vào thời điểm theo lịch trình, vì vậy không một câu hỏi về câu hỏi chung chung?

Không đúng cách xử lý các tài liệu hành chính tại Hiroshima Prefecture, Nhật bản

(TSS)
 Nó là một hishino TSS. Chúng tôi yêu cầu một điều. Một lần nữa về tầm quan trọng của đào tạo này và lưu trữ, xin vui lòng cho suy nghĩ của bạn của thống đốc, nhưng được cho đến nay trên falsification lưu trữ quận, thực hiện đào tạo cho các nhân viên từ tháng này.

(A)
 Đó là thời gian này, về tầm quan trọng của xử lý tài liệu lưu trữ, một lần nữa đảm bảo nhân viên. Điều này là, cho đến nay được tiết lộ quan trọng xếp vấn đề giả mạo bằng chứng trong đó, như chúng ta đã biết, một lần nữa việc duy trì các lưu trữ thích hợp để đảm bảo rằng, thông qua đào tạo này, Chúng tôi tin rằng việc thúc đẩy nó.

(Tổng thư ký, NHK)
 Vì vậy, điều này kết luận các thống đốc tại cuộc họp báo. Hội nghị tiếp theo sẽ, từ thứ ba 5/15 10:30. Cảm ơn rất nhiều.

Tải về

(Bài viết) Về kết quả của chuyến thăm của thống đốc đến châu Âu, (PDF) (672 KB)

Adobe ReaderLiên kết ngoài

Yêu cầu Adobe Reader khi xem tập tin PDF cho Adobe Systems Incorporated.
Không có người đọc Adobe, tải về từ liên kết trong các biểu ngữ. (Miễn phí)

Nội dung nổi bật

Lắng nghe bạn

Mức độ hài lòng Chúng tôi đang hài lòng với nội dung của bài viết này? 
Mức độ dễ dàng Bài này đã được dễ dàng tìm thấy? 

Chia sẻ bài viết này